ทั่วไป
แพลนและการใช้งาน

แพลนของฉัน 📚
- แพลนที่สมัครใช้งาน

- ต่ออายุแพลนโดยกดที่ "➡️ ต่ออายุ"

- ยกเลิกแพลนโดยกดที่ "🗑️ ยกเลิกการเช่า"

คำเตือน ‼️
- เมื่อยกเลิกแพลนจะ "ไม่สามารถย้อนคืนได้" และ "ไม่มีการคืนเงินใดๆ"
การใช้งาน 🔎

-
แพลนจะมีจำนวนจำกัดการโดเนทขึ้นจอ หากเต็มจำนวนแล้วสามารถ เติมโควตา เพิ่มได้
-
หากใช้แพลน Ultra จะไม่จำกัดการใช้งาน

เติมโควตา
- ซื้อโควตารับโดเนทขึ้นจอเพิ่ม

- หากสมัครแพลนต่ำกว่า Ultra จะมีโควตากำหนดไว้
- ต้องมีจำนวนการโดเนทขึ้นจอถึง 15 ครั้งก่อน ถึงจะเติมโควต้าได้ (ครึ่งหนึ่งของโควต้าปัจจุบัน) จึงจะสามารถซื้อโควตาเพิ่มได้

- หากสมัครแพลน Ultra จะมีโควตาไม่จำกัดไม่จำเป็นต้องซื้อโควตาเพิ่ม

ฟีเจอร์ ✔️
- ฟีเจอร์ที่สามารถใช้งานได้ในแต่ละแพลน
- ฟีเจอร์ที่สามารถใช้งานได้จะต่างไปตามแต่ละแพลน (รายละเอียด)
